Chỉ ngót nghét sau một ngày phát hành, ca khúc “Hai ơi, đừng qua sông” của cố ca sĩ Phi Nhung đã được đẩy lên tab thịnh hành của YouTube.


Tro cốt của cố ca sĩ Phi Nhung sau khi vượt bầu trời, vượt đại dương đã đến Mỹ vào rạng sáng 10/10. Ca khúc cuối cùng của Phi Nhung là “Hai ơi, đừng qua sông” chỉ mới kịp thu âm chứ chưa kịp quay MV.

Chỉ ngay sau một ngày đăng tải chính thức lên YouTube, rất nhiều người đã dành ra sự quan tâm và ủng hộ, video nhanh chóng được đẩy lên tab thịnh hành. Video tính đến nay đã vượt mốc 900 000 views, xếp hạng 16 thịnh hành.

Bà Marie Tô, giám đốc Trung tâm Thúy Nga từng chia sẻ:

“Đây là ca khúc do nhạc sĩ Ngô Minh Tài hòa âm và sáng tác cho Phi Nhung vào ngày 18.6. Phi nhung muốn phát hành bài này để dành tặng cho một người em và “đàn gà con” áo xanh - những người fan của mình. Lời bài hát như lời gọi, vương vấn của người hâm mộ, xin nữ ca sĩ đừng qua sông. Phi Nhung còn ấp ủ thu tiếng của fan hát hai câu trong bài là “Đừng vội qua sông… Hai ơi, Đừng vội qua sông!”. Nhưng chưa kịp làm thì em ấy đã “sang sông” rồi”.

Một số tài khoản bình luận:

“Tiếc người ra đi, thương người ở lại. Trân quý tấm lòng của cô chú. Cầu mong cho Phi Nhung được thanh thản, an yên",

"Cô sẽ mãi là đóa hoa sen thuần khiết, tỏa hương thơm ngát, không bao giờ bị vấy bẩn bởi những lời nói của bất kỳ ai",

"Dù chị có đi xa nhưng tiếng hát và tấm lòng của chị mãi mãi trong lòng người hâm mộ"...